Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Cơ Cấu Tổ Chức

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

Ngoài việc nỗ lực trong công việc sản xuất và thi công, TÂN VŨ GIA cũng sở hữu một hệ thống nhân viên rất căn bản dưới sự điều hành của giám đốc.

1. Năng lực và trình độ cán bộ

Với TÂN VŨ GIA “Nhân sự là vấn đề rất quan trọng để duy trì và phát triển doanh nghiệp”. Nhân tố con người luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đoàn kết và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

2. Sơ đồ bộ máy công ty

sơ đồ bộ máy công ty tân vũ gia

 

3. Chức năng từng bộ phận:

a. Bộ phận kinh doanh: 

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, phân phối, cung cấp, sửa chữa và thay thế các thiết bị và hệ thống sơn tĩnh điện, hệ thống cấp nhiệt.

- Bộ phận kinh doanh do trưởng phòng kinh doanh quản lý.

b. Bộ phận kế toán:

- Quản lý, kiểm tra và hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán theo quy định của pháp luật. Đảm bảo nguồn vốn để đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tổ chức hạch toán, thống kê kế toán cho phù hợp với mô hình phát triển của công ty. 

c. Bộ phận sản xuất: Sơn gia công các sản phẩm của công ty và sơn dịch vụ cho khách hàng. Quản lý sản xuất là Quản đốc phân xưởng

- Văn Phòng: phát triển đơn hàng, quản lý xuất nhập hàng.

- Sản xuất: Sơn gia công các đơn hàng, kiểm tra giám sát các đơn hàng đã làm để đạt được chất lượng tốt nhất trước khi xuất hàng ra khỏi xưởng.

d. Bộ phận Chăm sóc khách hàng: Thực hiện tiếp nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc mà khách hàng gặp phải, chưa hiểu rõ cần được giải thích. Duy trì chăm sóc khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng.