Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

BÀN GIAO SÚNG PHUN SƠN SAMES

Sản phẩm siêu hot của TVG thời gian gần đây mà các nhà sản xuất mặt hàng xuất khẩu không thể bỏ qua Tích hợp tất cả giải pháp sơn trong một cây súng cùng công nghệ Tech 5 thông minh. 

SÚNG PHUN SƠN BEST SELLER CỦA TVG

Cận cảnh hai em hàng luôn nằm trong top BEST SELLER của TVG: Dber E7 và Dber E9 . Nằm trong phân khúc tầm trung, giá cả siêu hợp lý, hoạt động ổn định , các sản phẩm của TVG được cài sẵn nhiều chế độ siêu xịn mịn như sơn lần một, sơn lần hai (sơn lại hoặc đổi màu), sơn hàng khe kẽ góc cạnh - đảm bảo đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng 

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 30/04 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05/2022

Công ty Tân Vũ Gia xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ lễ 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05 như sau:

BÀN GIAO HỆ THỐNG SƠN TĨNH ĐIỆN CHO DOANH NGHIỆP TẠI HÒA BÌNH

ĐỪNG BỎ LỠ THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ! Sau một thời gian dài hạn chế vì dịch bệnh, kinh tế đang có nhiều chính sách mở cửa hoàn toàn, các doanh nghiệp đang tận dụng thời gian để thay áo mới và phủ xanh cho các cơ sở của mình.

Lắp đặt súng phun sơn tĩnh điện tại Hải Phòng thương hiệu Tân Vũ Gia

Khai xuân đầu năm với những hình ảnh chuyển giao thiết bị phun sơn tĩnh điện chất lượng cao tới khách hàng tại Hải Phòng

Lắp đặt súng phun sơn tĩnh điện tại Bắc Giang thương hiệu Tân Vũ Gia

Bắc Giang là tỉnh có nền công nghiệp phát triển mạnh, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn đa dạng nghành nghề phục vụ nhu cầu hàng hóa trong nước và xuất khẩu. Do vậy việc đón đầu áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất luôn được đầu tư và chú trọng.

Các sự cố thường gặp trong sơn tĩnh điện và biện pháp khắc phục

Công nghệ sơn tĩnh điện đang được ứng dụng phổ biến trong mọi lĩnh vực sản xuất và tiêu dùng do có nhiều tính năng ưu việt và dễ sử dụng hơn các loại sơn khác. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi một số lỗi sơn trên sản phẩm với những nguyên nhân khác nhau. Chính những điều này làm cho sản phẩm sơn giảm chất lượng và bạn muốn khắc phục điều đó? Vậy hãy tham khảo qua bài viết dưới đây về hiện tượng và cách khắc phục.

Những nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả phun

Hiệu quả phun sơn có thể được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm (%) lượng sơn bám vào vật sơn ngay ở lần phun đầu tiên. Hiệu quả phun cao nhất sẽ mang lại hiệu quả cao về kinh tế và kỹ thuật. Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hiệu quả phun sơn gồm các yếu tố sau